มือถือ HTC ใหม่ ระบบ Android มากับคีย์บอร์ดและจอสัมผัส

รูป 1 มือถือ HTC ใหม่ ระบบ Android มากับคีย์บอร์ดและจอสัมผัส
ภาพหลุดโทรศัพท์มือถือ HTC ระบบ Android ตัวใหม่ มีคีย์บอร์ด QWRETY กับจอสัมผัส และสนับสนุนทั้ง GSM และ CDMA โทรศัพท์ HTC ลึกลับตัวนี้ มีภาพออกมาครั้งหนึ่งในช่วงต้นเดือนสิงหาคม 2553 นี้ แต่ภาพชุดใหม่มีนี้ความชัดเจนมากกว่า และแสดงให้เห็นโทรศัพท์จากหลายมุมกว่าที่เห็นในภาพชุดแรก ชื่อรุ่นของมือถือตัวนี้ยังไม่มีกล่าวถึงในข่าวลือ แต่มีความโดดเด่น ต่างจากมือถือระบบแอนดรอยด์ตัวอื่นๆของ HTC คือ ตัวนี้จะมีคีย์บอร์ด QWERTY แบบเลื่อนเก็บใต้จอสัมผัส ภายนอกของโทรศัพท์ HTC ตัวใหม่นี้ จะทำจากอลูมิเนียมทั้งหมด ตั้งแต่บริเวณขอบเครื่องด้านหน้า ไปจนถึงด้านหลังเครื่อง ข้อมูลสเปคของโทรศัพท์ HTC ตัวใหม่นี้จากข่าวลือล่าสุดระบุว่าจะมากับ
  • กล้อง 8 ล้านพิกเซล พร้อมแปลช LED คู่ (ยืนยันในภาพถ่าย)
  • กล้องวีดีโอข้างจอสำหรับแชท (ยืนยันในภาพถ่าย)
  • ขาตั้งโทรศัพท์พับได้ (ยืนยันในภาพถ่าย)
  • จอสัมผัส 4.3 นิ้ว แบบ Capacitive
  • ช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม
  • สนับสนุนทั้งเครือข่ายระบบ GSM และ CDMA
  • ซีพียูความเร็ว 1GHz ขึ้นไป
เนื่องจากมือถือตัวนี้เพิ่งเริ่มมีข้อมูลและภาพหลุดออกมาเป็นระยะแรก จึงมีความเป็นไปได้ว่า มือถือ HTC รุ่นนี้อาจอยู่ในช่วงพัฒนาปรับปรุง และสเปคของมือถือตัวนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงไปจากข้อมูลในข่าวลือนี้หลังจากมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการจาก HTC วันเปิดตัวโทรศัพท์ดังกล่าวนี้ยังไม่มีระบุในข่าวลือ แต่มีความเป็นไปได้สูงว่าโทรศัพท์มือถือตัวนี้อาจมีกำหนดการเปิดตัวให้ทันการวางตลาดในช่วงเทศกาลช้อปปิ้งในเดือนธันวาคม 2553 นี้ หรืออย่างช้าในช่วงเดือนมกราคม 2554

รูป 2 มือถือ HTC ใหม่ ระบบ Android มากับคีย์บอร์ดและจอสัมผัสรูป 3 มือถือ HTC ใหม่ ระบบ Android มากับคีย์บอร์ดและจอสัมผัสรูป 4 มือถือ HTC ใหม่ ระบบ Android มากับคีย์บอร์ดและจอสัมผัสรูป 5 มือถือ HTC ใหม่ ระบบ Android มากับคีย์บอร์ดและจอสัมผัสรูป 6 มือถือ HTC ใหม่ ระบบ Android มากับคีย์บอร์ดและจอสัมผัสรูป 7 มือถือ HTC ใหม่ ระบบ Android มากับคีย์บอร์ดและจอสัมผัส